Trạm biến áp là gì? Có mấy loại trạm biến áp

Trạm biến áp là gì?

1. Trạm biến áp là gì?

Trạm biến áp là một thiết bị điện từ tính có tác dụng truyền, đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay quanh chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ nhưng nó vẫn giữ nguyên được tần số.

Trạm biến áp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải điện năng.

2. Có mấy loại trạm biến áp

a/ Trạm biến áp ngoài trời

trạm biến áp là gì

Thích hợp cho các trạm trung gian công suất lớn. Vì máy biến áp, thiết bị phân phối có kích thước lớn nên có đủ diện tích để lắp đặt các thiết bị này, tiết kiệm được 1 phần không nhỏ cho chi phí xây dựng

Với trạm này có 5 kiểu trạm đang được sử dụng đó là:

iconTrạm hợp bộ

iconTrạm giàn

iconTrạm treo

iconTrạm kín

iconTrạm trọn bộ

b/ Trạm biến áp trong nhà

trạm biến áp là gì

Đây là loại trạm có diện tích xây dựng nhỏ hơn nhiều so với trạm ngoài trời. Nó được lắp đặt và kết nối vô cùng đơn giản lại khá chắc chắn, gọn đẹp nên thường được dùng ở các nơi quan trọng như cơ quan ngoại giao, văn phòng, khách sạn,…

Với trạm này có 3 kiểu trạm đó là:

iconTrạm kín

iconTrạm trọn bộ

iconTrạm Gis

3. Các sơ đồ đấu dây trạm biến áp

sơ đồ đấu dây trạm biến áp

Với các nội dung trên đây, chúng tôi hy vọng hỗ trợ được cho các tổ chức, doanh nghiệp về các kiến thức về trạm biến áp. Để công trình thực sự phát huy hiệu quả, đảm bảo đầy đủ nguồn cung cấp điện năng ứng với nhu cầu sử dụng.

Mua Ngay…

Thabi Group chuyên phân phối Trạm Biến Áp …  giá rẻ, chiết khấu cao từ 35-42%nhiều năm uy tín trên thị trường. Cập nhập thông tin mới nhất về bảng giá, chiết khấu, chính sách đại lý từ nhà máy. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và mức giá nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt có chiết khấu cao cho các công trình.

Để biết thêm những thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0944 991 661

Tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Untitled Document