Dây cáp điện loại nào tốt nhất

Top 5 thương hiệu cáp lớn và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dây cáp điện loại nào tốt nhất? là câu hỏi phổ biến khi thị trường giờ đây có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn. Bên cạnh đó hàng kém chất lượng khá nhiều khó phân biệt khi không đủ chuyên môm nên khiến cho khách hàng hoang mang. Biết được những băn khoăn đó chúng tôi viết bài này mong sẽ giúp khách hàng thấy yên tâm:

Các loại dây cáp tốt nhất

Dây cáp điện Trần Phú

Dây điện Trần Phú không còn xa lạ với người tiêu dùng, Thương hiệu Trần Phú đã khẳng định tên tuổi của mình nhiều năm qua. Dây điện Trần Phú được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú.

Tại sao dây và cáp điện Trần Phú được nhiều người tin dùng? | Cơ điện Trần Phú

Dây cáp điện trần phú

Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần cơ điện Trần Phú đặt chất lượng lên hàng đầu.  Qua việc lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới. Với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường.  Để tạo ra loại dây điện chất lượng nhất, dẫn điện tốt nhất, bền nhất và giá cả hợp lý nhất.

Tuy nhiên một thương hiệu tốt như Trần Phú thì việc không tránh khỏi việc mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng nên người tiêu dùng

Xem thêm: Cách phân biệt dây điện Trần Phú thật và giả

Các sản phẩm của dây điện Trần Phú:

  • Dây đơn cứng Trần Phú
  • Dây đơn mềm Trần Phú
  • Dây đôi mềm Trần Phú
  • Dây cáp treo Trần Phú
  • Dây cáp ngầm Trần Phú

Giá dây điện Trần Phú

Dây điện Trần Phú với mức giá phù hợp với nhiều người tiêu dùng có thể mua để xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Xem bảng báo giá dây điện Trần Phú: Tại đây

Tải bảng giá dây điện Trần Phú Tại đây

Tóm lại: sản phẩm dây cáp điện thương hiệu Trần Phú có thiết kế vỏ bọc chắc chắn và ruột dẫn cao cấp có tuổi thọ cao và không bị tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến hoạt động của dây. Cáp dẫn điện Trần Phú thường được sử dụng cho các công trình xây dựng, nhà ở,….Đây là một trong những loại dây cáp điện được sử dụng rộng rãi trong giới tiêu dùng ngày nay, xứng đáng là một sản phẩm để bạn mua và sử dụng.

Dây cáp điện Cadisun

CADI-SUN, nổi tiếng với slogan Dây điện tốt, cáp điện bền và thông điệp mang tới nguồn điện, ánh sáng ,niềm vui cho mọi người. Xuất phát điểm là một tổ hợp tác xã chuyên sản xuất và kinh doanh dây và cáp điện

Cadisun của nước nào?

Dây cáp điện Cadisun

(1990), CADI-SUN đã không ngừng học hỏi, tiếp thu, vươn mình để phát triển thành Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (1999) với tổng số vốn đầu tư hiện nay lên tới 60 triệu USD. Nguyên vật liệu ngoại nhập cùng hệ thống thiết bị, máy móc, công nghệ tối tân từ các nước phát triển: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản qua bàn tay của những kỹ sư giàu kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm dây điện tốt, cáp điện bền mang thương hiệu CADI-SUN, được rất nhiều công trình và dự án thủy, nhiệt điện trên cả nước lựa chọn và tin dùng như: Dự án chiếu sáng cấu Bãi Cháy ở Quảng Ninh, dự án Thủy điện Sơn La, dự án tại khu công nghiệp Dung Quất, dự án xây dựng Trung tâm hội nghị quốc gia.

Dây cáp điện Cadivi

CADIVI được biết đến là công ty cố phần cáp điện Việt Nam được thành lập từ năm 1975 với hơn 43 năm xây dựng và phát triển, chất lượng sản phẩm cáp điện của CADIVI đã chứng minh cho người tiêu dùng thấy sản phẩm của Việt Nam cũng đã đạt đến tiêu chuẩn đáng tin tưởng và xứng đáng để mua về sử dụng cho căn hộ của mình.

Dây cáp điện Cadivi

Dây cáp điện Cadivi

Dòng dây cáp điện Cadivi được sử dụng phổ biến và rộng rãi ngày nay sở hữu nhiều tính năng cực kì nổi bật và vượt trội tạo sự tin tưởng và uy tín cho người tiêu dùng.

  • Khả năng dẫn điện cực kì tốt: dây cáp điện Cadivi được sản xuất với lõi bằng đồng hoặc nhôm nguyên chất 99,9% được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng. Dòng điện được dẫn truyền bởi dây cáp điện Cadivi vô cùng nhanh chóng, không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài.
  • Độ cách điện cao: Sản phẩm dây cáp điện của thương hiệu Cadivi có vỏ bọc được thiết kế chắc chắn với độ dày đạt tiêu chuẩn có khả năng cách điện cực kì hiệu quả đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng và tiếp xúc với sản phẩm. Với độ dày của lớp cách điện, sản phẩm còn có thể hạn chế tối đa các các động mạnh bên ngoài làm hở mạch, đứt cáp gây nguy hiểm đến người tiêu dùng. Sản phẩm Cadivi có độ cách điện cao cùng với tuổi thọ dài thường được sử dụng cho những công trình xây dựng sử dụng dây đi âm tường.
  • Dây cáp điện Cadivi tiết kiệm điện tối đa: Sản phẩm được thiết kế dây dẫn và vỏ cách điện với chất lượng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nên hoạt động của sản phẩm được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, tắc nghẽn khi đang trên đường truyền vì thế nên lượng điện năng tiêu thụ cũng giảm đáng kể, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.
  • Mẫu mã phong phú, đa dạng: Để cung cấp dây cáp điện phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, công ty Cadivi đã thiết kế nhiều mẫu dây cáp khác nhau với màu sắc dễ nhìn, đẹp mắt, dễ phân biệt để phục vụ người tiêu dùng.

Mua Ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhân được báo giá tốt nhất hiện nay.

Untitled Document