Công ty cổ phần ĐT&PT Thái Bình (THABI-GROUP) được thành lập từ 26 tháng 05 năm 2011. Công ty chuyên phân phối dây cáp điện – thiết bị điện – ông nước, với kinh nghiệm của CEO từ 2006 trong lĩnh vực xây dựng. Đến nay công ty đã là đối tác của nhiều công ty trong và ngoài nước Vinaconex, Long Giang, HVD, NCC Việt Nam, Hà Đô, PVX… và cung cấp khắp cả nước từ Bắc vào Nam.
THABI-GROUP cung cấp các sản phẩm dây cáp điện, cáp đồng, cáp nhôm các hãng như: Ls-vina, Taya, Taihan-sacom, Cadisun, Goldcup, Trần Phú, Shvina, Cadivi, Cadigold… Thiết bị điện: Sino, Vanlock, SP, Panasonic, Paragon, Schneider… và các thiết bị phụ kiện điện: tủ điện, thang máng cáp, ống HDPE… Ống nước: Tiền Phong, Bình Minh, Dismy. Với các sản phẩm đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng
Ngoài ra từ tháng 10/2014 THABI-GROUP còn cung cấp các các sản phẩm dịch vụ thiết kế nội thất nội ngoại thất, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa thông phòng, thi công điện nước, PCCC đáp ứng mọi nhu cầu hoàn hiện cho công trình, dự án của Quý khách hàng.
THABI-GROUP luôn cung cấp sản phẩm theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và theo tiêu chuẩn riêng của Quý khách hàng yêu cầu. Điều đó khẳng định, lãnh đạo công ty luôn coi trọng chất lượng trong từng sản phẩm và phát triển bền vững, luôn gắn kết với Quý khách hàng theo khẩu hiệu ‘NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TẬN TÂM”
THABI-GROUP xây dựng trên 4 giá trị cốt lõi: GIÁ TRỊ: là sự tận Tâm, chuyên nghiệp của công ty, GIÁ CẢ: là luôn có cớ chế giá tốt nhất cho khách hàng, CHẤT LƯỢNG: luôn đáp ứng chất lượng theo tiêu chuẩn, ĐỘC TRỊ: là công ty cổ phần nhưng mọi quyết định về giá cả, đàm phán, thiết kế, chăm sóc Quý khách đều là Tôi.
Tất cả sản phẩm của THABI-GROUP mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu để trở thành “Đối tác số 1 của bạn”,