Cấu tạo dây cáp điện gồm mấy phần?

gồm rất nhiều lõi dẫn điện hoặc chỉ có 1 lõi gọi là cáp đơn. Cáp có lớp vỏ cách điện bao bọc xung quanh và thêm 1 lớp vỏ bảo vệ.

Cấu tạo dây cáp điện gồm mấy phần?

Cấu tạo dây cáp điện gồm 3 phần là lõi cáp, vỏ cách điện, vỏ bảo vệ, là một sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp và chiếu sáng hiện đại, dây cáp điện đã chứng minh được vai trò vô cùng quan trọng của mình trong đời sống cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Dây cáp điện là thiết bị bao gồm dây dẫn và cáp, dây dẫn bao gồm nhiều lõi dẫn điện, có hoặc không có lớp vỏ cách điện (dây trần hoặc gọi là dây bọc).

– Cáp gồm rất nhiều lõi dẫn điện hoặc chỉ có 1 lõi gọi là cáp đơn. Cáp có lớp vỏ cách điện bao bọc xung quanh và thêm 1 lớp vỏ bảo vệ.

Lớp vỏ bảo vệ này có tác dụng làm tăng khả năng chịu áp lực bên ngoài như va chạm, nước, tia tử ngoại và đặc biệt là ánh sáng mặt trời là tần suất xuất hiện thường xuyên nhất.

– Cấu tạo dây cáp điện gồm 3 phần đó là: Lõi cáp, vỏ cách điện, vỏ bảo vệ.

Là một sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp và chiếu sáng hiện đại, dây cáp điện đã chứng minh được vai trò vô cùng quan trọng của mình trong đời sống cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Kết cấu của dây cáp điện

Kết cấu dây cáp điện bao gồm những cho tiết sau:

+ Ruột dẫn điện: đồng , nhôm;

+ Lớp cách điện PVC hoặc XLPE;

+ Chất độn: sợi PP (viết tắt polypropylen);

+ Băng quấn: bang không dệt;

+ Lớp vỏ bọc trong: PVC hoặc PE.

– Dây cáp điện có khả năng cách điện tốt với cấu tạo siêu ưu việt của mình có lớp vỏ bảo vệ vô cùng chắc chắn được thiết kế từ lớp cách điện siêu tốt qua việc sử dụng được với tất cả môi trường khác nhau nhằm thay thế cho nhựa PVC chống làm nóng và hư hao dây bên trong.

Chúng được cấu tạo bởi lõi được làm bằng đồng hoặc nhôm cao cấp.

– Mục đích của chúng là bảo vệ điện, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo sự an toàn của nguồn điện qua việc chống lại các tác động cơ học.

Bên trong luôn mang 2 lớp áo chắc chắn như lớp vỏ cách điện và lớp vỏ bảo vệ đi qua 2 lớp này là đến lõi dẫn điện.

Vì thế chúng có kích thước dây cáp sẽ lớn hơn dây dẫn điện, có thể nói chúng to và rắn chắc như sợi dây cáp được dùng để làm cáp treo vậy.

Mua Ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhân được báo giá tốt nhất hiện nay.

Untitled Document