Cáp Trần Phú Có Gì Nổi Bật? Tại Sao Nên Dùng Cáp Trần Phú?

Cáp Trần Phú Có Gì Nổi Bật? Tại Sao Nên Dùng Cáp Trần Phú? Cáp Của Trần Phú được mọi người biết đến khi nhắc đến cáp điện, vậy tại sao lại được nhiều người tin dùng thì ít ai biết. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc câu hỏi đó:

Ưu điểm nổi bật

Sản phẩm dây cáp điện của Trần Phú được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu để tạo ra những sản phẩm dây và cáp điện mang giá trị vượt trội.

Các sản phẩm, dây cáp điện Trần Phú được tạo thành từ những nguyên liệu tinh chất, không lẫn tạp chất mang lại hiệu quả sử dụng cao và an toàn với người sử dụng

Bên cạnh đó, để mang lại những lợi ích cho người sử dụng, hãng luôn tìm cách đổi mới, hạn chế tối đa những chi phí phát sinh để giảm giá thành sản phẩm.

Dây cáp điện lực hạ thế được sản xuất bằng lõi đồng tinh khiết 99,99%, các lõi được đặt cùng nhau (đối với dây cáp 2-4 lõi) và được bọc lớp PVC bảo vệ bên trong, lớp giáp kim loại bảo vệ và lớp vỏ PVC bên ngoài. Các chất liệu tạo nên dây cáp điện lực hạ thế giúp các cáp có khả năng chống bén cháy khi có hỏa hoạn.

Lớp cách điện XLPE đóng góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn khi sử dụng dây cáp điện: hạn chế tối đa tình trạng nứt cách điện, gây rò điện; đồng thời dây cáp điện lực hạ thế có thể chịu được nhiệt độ cao.

Với những giá trị đã được khẳng đinh, dây cáp điện Trần Phú có mặt hầu hết trong hệ thống điện của gia đình, công trình xây dựng trọng điểm của đất nước. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phong phú như dây cáp ngầm, cáp treo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nước.

Mua dây cáp điện Trần Phú chính hãng giá tốt ở đâu?

Hiện nay, là một sản phẩm phổ biến trên thị trường nên dây cáp điện Trần Phú rất dễ bị làm giả, không những ảnh hưởng đến uy tín của hãng, thiệt hại kinh tế đối với những doanh nghiệp chân chính mà còn đe dọa đến sự an toàn cho người sử dung. Vì vậy, để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách hãy đến những đại lý cung cấp uy tín để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Mua ngay ở Website: https://thabielectric.com/ 

Tham Khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Untitled Document