Bảng Giá Cáp Điện LSVINA Mới Nhất 2021

Bảng Giá Cáp Điện LSVINA

Bảng Giá Cáp Điện LSVINA Mới Nhất 2021 chúng tôi cung cấp chi tiết thông tin sản phẩm, giá cả của các loại sản phẩm.

Được thành lập từ ngày 25/01/1996, LS VINA Cable & System là liên doanh của LS Cable & System – Hàn Quốc và thành phố Hải Phòng. Sản phẩm của LS VINA được sản xuất trên công nghệ hiện đại mới nhất thế giới dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Giới thiệu

– Được thành lập vào ngày 25 tháng 01 năm 1996, Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA, tên giao dịch tiếng Anh là LS-VINA Cable & System JSC – viết tắt là LS-VINA CNS – liên danh giữa tập đoàn LS Hàn Quốc và UBND thành phố Hải Phòng.

– Sản phẩm dây và cáp điện của LS-VINA Cable & Sytem được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, dưới sự điều hành của các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc, kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong nước đã cho ra những sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao, mẫu mã đẹp, phù hợp với các tiêu chuẩn quy định của Việt Nam và quốc tế (IEC, IEEA, AEIC, KS, AS/NZS, BS, IS, JIS và TCVN ), cũng như yêu cầu kỹ thuật từ phía khách hàng.

– Sản phẩm của LS-VINA Cable & System đã được thử nghiệm thành công tại các phòng thử nghiệm độc lập danh tiếng ở trong nước và quốc tế như: Quatest 1, Quatest 3 (Việt Nam), KEMA (Hà Lan), INTERTEK/ETL SEMKO (Mỹ), KINECTRICS INTERNATIONAL INC. (Canada), TUV Rheinland (Đức), TUV SUD PSB (Singapore) …

cong-ty-ls-vina

Công ty ls vina tại Việt Nam

Bảng Giá Cáp Điện LSVINA Mới Nhất 2021

CATALOGUE LSVINA 2021 0944991661

 

Thabi Group chuyên phân phối cáp Ls Vina, CADISUN, TRẦN PHÚ, CADIYEVIEN, TAIHAN SACOM, TAYA, SHVINA, SUNCO, TÂN PHÚ…  giá rẻ, chiết khấu cao từ 35-42%nhiều năm uy tín trên thị trường. Cập nhập thông tin mới nhất về bảng giá, chiết khấu, chính sách đại lý từ nhà máy. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và mức giá nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt có chiết khấu cao cho các công trình.

Tham khảo

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhân được báo giá tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0944 991 661

Gmail: conguocquocte@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Untitled Document