Thông số kỹ thuật cáp điện Cadisun

Thông số kỹ thuật cáp điện Cadisun

Thông số kỹ thuật cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadisun được hiểu là một thiết bị dẫn điện, hay một dây hàn, được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Cadisun. Được làm bằng hai bộ phận chính là: Dây dẫn và cáp. Trong đó dây dẫn được tạo thành bởi rất nhiều lõi dẫn điện, các lớp vỏ cách điện (nếu có). Cáp điện cũng được tạo ra bởi nhiều lõi dẫn điện, hoặc chỉ có 1 lõi gọi là cáp đơn. Cáp có cấu tạo không quá phức tạp gồm: Lớp vỏ cách điện bao xung quanh, sau đó là 1 lớp vỏ bảo vệ.

Nhờ có lớp vỏ bảo vệ dây cáp điện Cadisun sẽ có khả năng chịu áp lực bên ngoài lớn hơn. Không dễ bị hư hỏng, trầy xước khi bị va đập. Khả năng chịu các tác động của các yếu tố thời tiết, ngoại cảnh như: nước, tia tử ngoại, ánh nắng mặt trời… sẽ vượt trội hơn.

Giới thiệu Cadisun

Hiện nay tại thị trường Việt Nam thương hiệu dây cáp điện Cadisun đang là một trong những thương hiệu nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng nhất trong và ngoài khu vực. Được thành lập vào năm 1999, với tên gọi là công ty cổ phần Dây và cáp điện Thượng Đình, được đặt tên thương mại là Cadisun. Công ty đã có cho mình sự phát triển vượt trội với 3 nhà máy lớn, một công ty thành viên, một cụm công nghiệp tại Hà Nội và Hải Dương. Và hệ thống chi nhánh trải đều trên các tỉnh thành, đặc biệt 6 chi nhánh lớn tại: Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm đến quen thuộc của mọi công trình điện dân dụng.

Thông số kỹ thuật dây cáp điện Cadisun

Loại Cáp Điên Cu/XLPE/PVC (3×25+1×16) mm2:
Cáp Cu: nghĩa là cáp có lõi bằng đồng.
XLPE: Nghĩa là lớp cách điện giữa các pha của cáp là chất cách điện XLPE
PVC: Cũng là một chất cách điện, nhưng nó bọc ở bên ngoài lớp XLPE
(3×25+1×16) mm2: Cáp có 4 ruột trong đó 3 ruột có kích thước bằng nhau và bằng 25mm2, 1 ruột có kích thước là 16mm2.
Loại cáp CXV-4×1.5 (4×7/0.52-0.6/1kV)
Chữ C đầu tiên là tên vật liệu chế tạo C = đồng; A = Nhôm
Chữ X, chữ V thứ 2 và thứ 3 là tên vật liệu cách điện. X = Khoáng chất, V = Polyetylen lưới.
4×1.5: Nghĩa là cáp 4 ruột mỗi ruột 1,5mm2.
4×7/0.52: Nghĩa là cáp 4 ruột, mỗi ruột 7 sợi, mỗi sợi có đường kính 0,52mm. Cách qui đổi thế này: Đường kính tổng Đt = 0,52*căn bậc 2 của 7 = 1,38mm. S = (Đt bình phương nhân với pi)/4 = 1,5mm2.
0.6/1kV: 0.6: Loại dây này dùng cho mạng điện hạ áp, 1kV: Nghĩa là lớp cách điện của vỏ đã được thử nghiệm cách điện ở điện áp 1kV.

Lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng:

Khi lựa chọn sản phẩm dây cáp điện bạn cần tìm mua những sản phẩm của các thương hiệu có chất lượng ở các đại lý uy tín. Các sản phẩm dây cáp điện của Cadsun có đầy đủ các yếu tố đảm bảo chất lượng đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho hệ thống điện như:
Ruột dẫn bằng vật liệu đồng nguyên chất sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo độ ép chặt vật liệu đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn IEC, TCVN, BS, ASTM, JIS… Đảm bảo: dẫn điện tốt, ít bị lõi hóa, giảm tổn hao điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm, tuổi thọ cao…

Vật liệu cách điện: nhựa PVC đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn yêu cầu: IEC, TCVN, BS, ASTM, JIS… Đảm bảo: cách điện tốt, tính năng mềm dẻo cho ứng dụng lưu động, chịu lực tốt cho ứng dụng treo, chôn tường, có các đặc tính chịu nhiệt, chống cháy, ít khói, ít độc.
Các sản phẩm dây cáp nhựa Cadisun có nhiều cỡ, số ruột, nhiều màu, nhiều dạng ruột dẫn tiện dụng cho lắp đặt và sửa chữa vận hành.
Bạn nên mua các sản phẩm chính hãng, tránh nhầm lẫn, mua phải những mặt hàng không đảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Mua Ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhân được báo giá tốt nhất hiện nay.

Untitled Document