Cáp đồng trần Cadisun

Cáp đồng trần Cadisun

Cáp đồng trần Cadisun

Cáp đồng trần là loại dây được làm từ những sợi đồng rút cứng, bện đồng tâm với nhau. Dây cáp đồng trần thường được lắp đặt trên tường, mái công trình, hệ thống thu lôi, đi trong ống nhựa PVC hoặc đi ngầm dưới mặt đất.

 

Ưu điểm của cáp đồng trần Cadisun

  • Cáp đồng trần được làm chủ yếu bằng đồng hoặc dây kẽm đồng.
  • Sản phẩm có tính dẫn sét, truyền sét tốt, độ bền vật lý cao, sức chịu đựng cường độ dòng sét lớn.
  • Có tính chất mềm, dẻo dễ uốn của đồng là tốt hơn so với các kim loại như thép, kẽm, thiếc … nên cáp hoạt động linh hoạt hơn và thuận tiện hơn trong cả thi công.

ỨNG DỤNG CỦA CÁP ĐỒNG TRẦN

Nhờ đặc tính kỹ thuật nổi trội, dây cáp đồng trần được ứng dụng trong rất nhiều công trình phải kể đến các công trình ngoài trời và đi ngầm dưới mặt đất. Đặc biệt, cáp đồng trần thường được dùng trong hệ thống thu lôi chống sét (hay còn được gọi là dây tiếp địa), giúp hạn chế và làm giảm bớt các ảnh hưởng của những tia sét, mang lại an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, cáp đồng trần còn có sức chịu đựng cường độ dòng điện lớn với sự linh hoạt khi kết hợp với các vật liệu khác trong xây dựng. Sản phẩm có khả năng kết nối với các sản phẩm khác như hàn hóa nhiệt,…Chúng liên kết các thiết bị lại với nhau để đảm bảo tạo nên một hệ thống chống sét hoàn hảo, đảm bảo công dụng cũng như tuổi thọ cho cả hệ thống.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm và nhân được báo giá tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ: Số 343 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0944991661

Gmail: conguocquocte@gmail.com

Untitled Document