Bảng Giá Cáp Điện GOLDCUP Mới Nhất 2022

Bảng Giá Cáp Điện GOLDCUP

Bảng Giá Cáp Điện GOLDCUP Mới Nhất 2022 chúng tôi cung cấp chi tiết thông tin sản phẩm, giá cả của các loại sản phẩm. Các sản phẩm Dây điện dân dụng, Cáp điện công nghiệp, Cáp hàn và Cáp cao su đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và bảo hộ cho nhãn hiệu GOLDCUP…công ty đã trở thành một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện & Cáp điện thương hiệu GOLDCUP; Cáp hàn & Cáp cao su thương hiệu JEIL, CIVIL.

Giới thiệu cáp điện Goldcup

Ngọc Khánh Group được thành lập từ năm 1994 (với tiền thân là một Hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ) và đặt Văn phòng tại địa chỉ số 37, phố Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.

Ngày nay công ty đã trở thành một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện & Cáp điện thương hiệu GOLDCUP; Cáp hàn & Cáp cao su thương hiệu JEIL, CIVIL.

Các sản phẩm Dây điện dân dụng, Cáp điện công nghiệp, Cáp hàn và Cáp cao su đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và bảo hộ cho nhãn hiệu GOLDCUP

Xem bảng giá cáp điện GOLDCUP tại đây.

 BẢNG GIÁ NGÀY 25.05.2021 GOLDCUP 0944991661

Bảng Giá Cáp Điện GOLDCUP Mới Nhất 2021 Bảng Giá Cáp Điện GOLDCUP Mới Nhất 2021 Bảng Giá Cáp Điện GOLDCUP Mới Nhất 2021 Bảng Giá Cáp Điện GOLDCUP Mới Nhất 2021 Bảng Giá Cáp Điện GOLDCUP Mới Nhất 2021 Bảng Giá Cáp Điện GOLDCUP Mới Nhất 2021 Bảng Giá Cáp Điện GOLDCUP Mới Nhất 2021

Thabi Group chuyên phân phối cáp Ls Vina, CADISUN, TRẦN PHÚ, CADIYEVIEN, TAIHAN SACOM, TAYA, SHVINA, SUNCO, TÂN PHÚ…  giá rẻ, chiết khấu cao từ 35-42%nhiều năm uy tín trên thị trường. Cập nhập thông tin mới nhất về bảng giá, chiết khấu, chính sách đại lý từ nhà máy. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và mức giá nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt có chiết khấu cao cho các công trình.

 

Xem Thêm…

Hãy liên hệ ngay hôm nay để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Untitled Document